เพื่อให้การจัดการศึกษาเป็นไปตามวิสัยทัศน์  และภารกิจ โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา
      จึงได้กำหนดเป้าประสงค์ดังนี้

1.  นักเรียนมีความรู้ความสามารถและทักษะที่ดีในกระบวนการด้าน  ภาษาไทย
           คณิตศาสตร์
  วิทยาศาสตร์  ภาษาอังกฤษ  และเทคโนโลยี
                   2.
  นักเรียนมีคุณธรรม  จริยธรรมและเจตคติที่ดีต่อตนเองและสังคม
                   3.  นักเรียนดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2016 เวลา 07:34 น.)