วิสัยทัศน์ระดับปฐมวัย

ภายในปีการศึกษา 2562 โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา   สามารถจัดการศึกษาระดับปฐมวัยอย่างมีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาชาติ  เพื่อให้เด็กได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ  เป็นคนเก่ง  คนดี  และสามารถดำรงชีพในสังคมอย่างมีความสุข  มีความพร้อมที่จะเข้าเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน  มีการบริหารจัดการที่สอดคล้องกับหลักธรรมาภิบาล  เป็นศูนย์กลางการพัฒนาการศึกษาของตำบลแสนสุข  เด็กปฐมวัยทักทายไหว้สวย

วิสัยทัศน์ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ภายในปีการศึกษา 2562 โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา   สามารถจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานอย่างทั่วถึงและมีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาชาติ  เพื่อให้เด็กได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพ  เป็นคนเก่ง  คนดี  และสามารถดำรงชีพในสังคมอย่างมีความสุข  มีความพร้อมที่จะเข้าเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน  มีการบริหารจัดการที่สอดคล้องกับหลักธรรมาภิบาล  เป็นศูนย์กลางการพัฒนาการศึกษาของตำบลแสนสุข  สืบสานศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านอีสาน

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 24 กรกฏาคม 2018 เวลา 07:05 น.)