โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาจัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ  ประจำปี  2561  เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของภาษาไทย  โดยมีกิจกรรมหลายอย่าง  เช่น  การประกวดการคัดลายมือ  การแต่งกลอน  การวาดภาพระบายสี  การเขียนเรียงความ ฯลฯ  กิจกรรมบนเวทีมีการมอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้ชนะเลิศในกิจกรรมต่าง ๆ  มีการโต้วาทีของนักเรียนระดับประถมศึกษา  ระดับมัธยมศึกษา  และการโต้วาทีของคณะครู

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 31 กรกฏาคม 2018 เวลา 03:05 น.)