สถาบันพระปกเกล้าได้จัดทำโครงการสร้างสำนึกพลเมืองสู่สถานศึกษา  โดยได้อบรมเชิงปฎิบัติการให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา  ระดับมัธยมศึกษา  จำนวน  50  คน  โดยทำการอบรมเป็น  3 ระยะคือวันที่  18 , 28 มิถุนายน  2561  และวันที่  13  กรกฎาคม  2561  ณ  ห้องประชุมโรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา  ครั้งนี้เป็นการนำเสนอการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ  ในโรงเรียนสู่สาธารณะโดยได้เชิญตัวแทนฝ่ายต่าง ๆ เช่น  คณะกรรมการสถานศึกษาฯ  ฝ่ายปกครอง  องค์การบริหารส่วนตำบล  ตัวแทนผู้ปกครอง ฯลฯ มาร่วมรับฟังและเสนอแนะการแก้ไขัญหาร่วมกัน

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 17 กรกฏาคม 2018 เวลา 02:51 น.)