เมื่อวันที่ 9 - 10  มิถุนายน  2561  โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาโดยคณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียนได้เข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ  พระครูประทีปปัญญาภรณ์(สวาสดิ์  วงษ์ณรัตน์)  อีตเจ้าอาวาสวัดสุจิตตาราม , อดีตรองเจ้าคณะอำเภอพนมไพร  จังหวัดร้อยเอ็ด  ณ  เมรชั่วคราววัดสุจิตตาราม  บ้านดอนกลาง  ตำบลแสนสุข  อำเภอพนมไพร  จังหวัดร้อยเอ็ด

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2018 เวลา 02:32 น.)