วันพุธที่ 6 มกราคม 2561 โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาจัดกิจกรรมการเปิดรั้วโรงเรียน (Open house) ประจำปีการศึกษา 2560 ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เพื่อให้ผู้ปกครอง นักเรียน ชุมชนท้องถิ่น ได้มีโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียนที่สนใจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ศรัทธา ความเข้าใจ ความสัมพันธ์อันดี ให้กับผู้ปกครอง ชุมชนท้องถิ่น ในการมีส่วนร่วมจัดการศึกษา รวมทั้งเพิ่มโอกาสการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับนักเรียน และเป็นการประชาสัมพันธ์การเข้าเรียนของนักเรียนระดับก่อนประถมศึกษา ประถมศึกษา และมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้เข้าเรียนในโรงเรียนดีใกล้บ้าน นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้แจกเงินปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน ภาคเรียนที่ 2/2560 ให้กับนักเรียนที่ได้รับจัดสรรจาก สพฐ.ทั้งในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2018 เวลา 02:23 น.)