โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ  ประจำปี  2561  เมื่อวันที่  12  มกราคม  2561  โดยมีกิจกรรมการอ่านสารวันเด็กของนายกรัฐมนตรี  มีการมอบทุนการศึกษา  การแสดงของนักเรียน  การแจกขนม  รางวัล  มีการออกซุ้มอาหาร  ซึ่งปีนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจากนายนิกร  สุกใส  ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร  มอบทุนการศึกษาจำนวน  10  ทุน  ๆ ละ  1,000  บาท  และมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมมอบทุนให้กับนักเรียนจำนวนมาก อาทิ  เช่น  พระอาจารญ์สมปอง  ธมฺมาลาโย  เจ้าอาวาสวัดเทพรัตนราม  จ.สมุทรสาคร  จำนวน  30  ทุน  พระปลัดปัญญา  ฐานงฺกโร  สำนักปฎิบัติธรรมโนนส้างท่อ  จำนวน  10  ทุน  คุณจินตนา  ไกเล็ก  จำนวน  16  ทุน  ผอ.ประภาส  กุดหอม  จำนวน  5  ทุน ฯลฯ  โดยนักเรียนจำนวน  183  คน  ได้รับทุนการศึกษาทุกคน

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 17 มกราคม 2018 เวลา 04:26 น.)