โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาร่วมกับชาวบ้านนาชม  บ้านดอนกลาง  ได้ร่วมกันจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญและแสดงมุทิตาจิตให้กับนายนิกร  สุกใส  ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร  ซึ่งท่านเป็นลูกหลานชาวนาชมโดยกำเนิดและเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านนาชมฯ

แก้ไขล่าสุด (วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2017 เวลา 13:06 น.)