โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาร่วมกับ อบต.แสนสุข  ฝ่ายปกครอง  และชาวบ้านนาชม  บ้านดอนกลาง  ได้ประชุมเตรียมการเพื่อจัดงานแสดงมุทิตาจิตให้กับนายนิกร  สุกใส  ซึ่งเป็นลูกหลานของบ้านนาชม  และเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านนาชม  ในโอกาสที่ท่านได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร  โดยจะจัดให้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ  ในเสาร์ที่  11  พฤศจิการยน  2560  เวลา  10.39 น. ณ  หอประชุมโรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 07 พฤศจิกายน 2017 เวลา 03:48 น.)