สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  กระทรวงศึกษาธิการ  โดยนายมีชัย  พลภูงา  ผอ.กลุ่มนิเทศฯ  สพป.มหาสารคาม  เขต  2  และดร.พรเพ็ญ  ฤทธิลัน  ศน.สพป.กาฬสินธุ์  เขต  1  ได้มาติดตามผลการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC  " ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ " สู่สถานศึกษา  โรงเรียนขนาดกลางซึ่งโรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยาเป็นตัวแทนของ สพป.ร้อยเอ็ด  เขต  2  เมื่อวันที่  6  กันยายน  2560

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 07 กันยายน 2017 เวลา 07:57 น.)