ชื่อ นามสกุล     นายยุทธนา ชุมสงค์

อายุ               38 ปี

ภูมิลำเนาเดิม    98 หมู่ 9 บ้านนาชม ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด

บิดา              นายประสงค์ ชุมสงค์

มารดา            นางบุญมา ชุมสงค์

มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 2 คน เป็นพี่สาว ชื่อ น.ส.อรอนงค์ ชุมสงค์

สถานภาพปัจจุบัน   สมรสกับ ว่าที่รอยตรีหญิง ธัญญะมัย ชลาชัย มีบุตรด้วยกัน 2 คน

ที่อยู่ปัจจุบัน      2027 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์          095 6989 566 , 02 675 014

การศึกษา

♦  ประถมศึกษาปีที่ 1 – 6โรงเรียนบ้านนาชม(นาชมพิทยาสิทธ์)

♦  มัธยมศึกษาปีที่ 1-3  โรงเรียนมัธยมวัดดาวคะนอง

♦  ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)   โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ขส.ทบ.

♦  ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)    วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

♦  ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้ากำลัง   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

♦  ปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการทั่วไป(MBA)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

♦  อบรบหลักสูตรการบริหารจัดการตลาดทั่วไป   มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ประเทศจีน

♦  อบรมหลักสูตรการออกแบบเชิงภูมิสังคมไทย เพื่อการพึ่งตนเองและรองรับภัยพิบัติ รุ่นที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า

เจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

♦  อบรมหลักสูตร “การพัฒนากสิกรรมสู่ระบบพอเพียง” รุ่นที่ 485  มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ ณ ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง จ.ชลบุรี

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง

กรรมการผู้จัดการ     บริษัท บุญประสงค์ ออโต้ แคร์ จำกัด

กรรมการผู้จัดการบริษัท บ้านยาบุญเจริญ จำกัด

ที่ปรึกษา/ฝ่ายการตลาด   บริษัท ยาเกร็กคู จำกัด

ที่ปรึกษา    บริษัท นะโมทรานสปอร์ต จำกัด

รับรางวัลโล่ประกาศเกียรติคุณ

♦  รับรางวัลนักเรียนดีเด่นประจำปี 2538 โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ขส.ทบ.

♦  รับรางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2559 สภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย

♦  เป็น 1 ใน 54 คน ที่ได้เข้ารวมโครงการเชิงปฏิบัติการอบรมศาสตร์พระราชา แห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙

เพื่อนำไปประยุกต์ใช้และนำไปเผยแผ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

♦รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันวิชาชีพ “เครื่องทำความเย็น” โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ ช่างกล ขส.ทบ.♦รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ในการแข่งขันวิชาชีพ “การต่อระบบคอนโทรล” วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 07 สิงหาคม 2017 เวลา 06:39 น.)