เปิดภาคเรียนใหม่ปีการศึกษา  2560  โรงเรียนได้รับการย้ายคุณครูมาประจำการ  จำนวน  2  อัตรา  พนักงานราชการ  1  อัตรา  และมีนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ(ฝึกสอน)  จำนวน  2  คน  คือ
        1.นายสำราญ  เนื่องกัลยา  ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ   กศ.ม.(หลักสูตรและการสอน)  ย้ายมาจากจังหวัดยโสธร
        2.นางสาวประพิมพ์ภัสร์  คำวิไชย  ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ คบ.(คณิตศาสตร์)  ย้ายมาจากจังหวัดสุรินทร์
       3.นายพงศ์ภูมิศักดิ์  เสมียนกุล  ตำแหน่ง  พนักงานราชการ คบ.(คณิตศาสตร์)ย้ายมาจากร.ร.นานวลราษฎร์นิยม อ.พนมไพร
       4.นางสาวปฤษญา  โวหาร  นักศึกษาฝึกสอน เอกภาษาไทย  มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิยาลัย
       5.นางสาววาสนา  แสงจันทร์  นักศึกษาฝึกสอน เอกภาษาไทย  มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิยาลัย

โรงเรียนบ้านนาชมดอนกลางวิทยา  ขอต้อนรับคุณครูคนใหม่ทุก ๆ ท่าน  ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง(รายละเอียดดูได้จากทำเนียบบุคลากร)

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2017 เวลา 03:24 น.)